Cao Đẳng Dược TP.HCM

Đối tượng nào có thể học Cao đẳng Dược TPHCM?

Muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh đơn giản chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THPT là đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia xét tuyển.

 Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM.

Nhận thức được những cơ hội của ngành khi Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên dược liệu phong phú, đa dạng, có vị trị địa lý thuận lợi, nơi giao thương giữa các quốc gia Đông Nam Á và các nước trên thế giới sẽ giúp ngành Dược trong nước có cơ hội phát triển. Nhờ nguồn dược liệu phong phú mà các công ty Dược phẩm tại Việt Nam sẽ có cơ hội cạnh tranh với các công ty Dược phẩm nước ngoài về giá cả, người dân từ đó cũng được hưởng lợi từ ưu thế này.

Mặt khác, Việt Nam tham gia các tổ chức thương mại, kinh tế trên thế giới đã tạo điều kiện cho cả Việt Nam và các nước trên thế giới có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy ngành Dược phát triển. Mặc dù cơ hội ngành nghề là rất lớn nhưng nguồn nhân lực ngành Dược thực tế hiện nay vẫn ở mức thấp và chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Do đó theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội ngành nghề tươi sáng.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Nhận thực được cơ hội của ngành mà đã có lượng lớn thí sinh đã tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, tuy nhiên trước đó bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng để có được môi trường học tập tốt nhất.

Có bằng tốt nghiệp THPT được phép tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín bậc nhất hiện nay khi sở hữu những ưu thế lớn không thể bỏ qua. Với cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, không ngừng cập nhật, đổi mới theo các năm sẽ giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với điều kiện học tập tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, nhằm giúp sinh viên có thể cọ xát với công việc, môi trường thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng với số vốn lớn.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm nghề sẽ giúp các em giải mã những thắc mắc những kiến thức chuyên ngành và những điều thầm kín ngoài sách vở mà chỉ những ai đã từng trải nghiệm mới đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Đối tượng có thể học Cao đẳng Dược TPHCM là ai?

Tuy nhiên để có thể đạt được nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy chế của Bộ LĐTB&XH và quy định của Nhà trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường.

Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học, lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều đó có nghĩa chỉ cần bạn đã hoàn thành chương trình và có bằng tốt nghiệp THPT, đạo đức khá thì hoàn toàn có cơ hội nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân.

Cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn từ ngành Dược đang mở ra con đường tương lai đầy hào quang đối với người học, theo đó thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ hôm nay về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0869.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *