Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Vật lý trị liệu hiện đang là ngành học có số lượng thí sinh đăng ký học cao nhất trong những năm gần đây. Vậy điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là bao nhiêu, có cao hay không?

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Trước thông tin các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng phương án tự chủ tuyển sinh cũng như số lượng thí sinh đăng ký học các ngành Y Dược đặc biệt ngành Vật lý trị liệu rất đông so với các ngành còn lại cũng như trong các năm gần đây. Vì thế, nhiều thí sinh lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như thế nào, có cao hay không. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau nhé.

Điểm chuẩn Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành học đào tạo sinh viên về những kỹ năng điều trị cho bệnh nhân bằng những cơ sở vật chất ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Không sử dụng thuốc, bằng những kỹ thuật Vật lý trị liệu như: Điện xung, Nhiệt trị liệu, Tác động cơ học như nắn bóp, Massage, bấm huyệt, châm cứu… tia hồng ngoại, laser… để điều trị các bệnh lý: về mắt, về da, cơ, xương, khớp, các chấn thương do thể thao, do tai nạn…

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cả Đại học lẫn các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, nếu không đủ điểm chuẩn ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng hệ Đại học, thí sinh có thể cân nhắc theo học các trường Cao đẳng, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM vì khi đăng ký xét tuyển tại đây thí sinh không cần quan tâm tới điểm chuẩn Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM.

Để đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như cơ hội học tập cho các sinh viên đam mê ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Nhà trường tuyển sinh không theo hình thức thi tuyển mà chỉ xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, trường mở rất nhiều đợt tuyển sinh trong năm, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học.

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện sau có thể bắt đầu nộp hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay, nhà trường sẽ có phản hồi sớm nhất đến với thí sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam. Không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi…
  • Thí sinh có hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, không chịu sự quản lý của nhà nước.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi hồ sơ về trường theo hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY nhanh chóng và đơn giản

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hy vọng thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 trên đây sẽ đem lại nhiều hữu ích với các thí sinh trong mùa tuyển sinh sắp đến. Nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường tại đây để được giải đáp cụ thể nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *