Cao đẳng KTVLTL và PHCN Trung Cấp Y Dược TPHCM

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện đang là ngành học đang được nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay bởi cơ hội việc làm của ngành mang đến cho người học tương đối rộng mở.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng VLTL uy tín, chất lượng

Ngành Vật lý trị liệu – PHCN đang là một ngành học “HOT” trong các ngành học thuộc lĩnh vực y dược hiện nay, trước sức hút mạnh mẽ của ngành đã có không ít thí sinh lựa chọn đăng ký theo học dẫn đến điểm chuẩn của ngành Vật lý trị liệu hệ Đại học tăng vọt, nhiều thí sinh không đủ năng lực đã chuyển sang nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển với cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng, lựa chọn đăng ký theo học nhiều nhất trong những năm gần đây. Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Nhà trường luôn giữ vững vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cán bộ cho ngành Y tế nước nhà không chỉ riêng ngành VLTL – PHCN mà còn nhiều ngành khác như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…..

Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường có thể “Xin được việc và làm được việc ngay“, Nhà trường luôn cô gắng cải tiến và đổi mới phương pháp giáo dục để phù hợp và theo kịp với sự phát triển của thời đại, giúp sinh viên vừa vững chuyên môn, vừa tiếp cận được với thực tế, tự tin làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Không những thế, Nhà trường luôn đầu tư và trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập hiện đại, đạt chuẩn của Bộ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt, học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là thấp nhất trong số các đơn vị đào tạo ngành Y dược hiện tại.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo hệ chính quy áp dụng bằng quy chế xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào với điều kiện, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, thí sinh đã đủ điều kiện để đăng ký theo học tại Trường.

Để đăng ký xét tuyển tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng VLTL-PHCN năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website của Nhà trường trước và nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển về trường sau khi chuẩn bị xong hồ sơ hoặc sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *