Năm 2020: Tốt nghiệp THPT có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
773

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2020 có sức hút rất lớn, bởi vậy dễ nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng đang cũng tăng cao, vậy học Điều dưỡng ở đâu?

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2020
Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM 2020 xét tuyển học bạ THPT

Với nhiều ưu thế của ngành Điều Dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có nhu cầu mong muốn theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 chính quy. Hệ đào tạo chính quy hay còn được hiểu chính là hình thức đào tạo theo các khóa học tập trung toàn bộ thời gian do cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp thực hiện để đào tạo các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng.

Vậy với các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT thì đây có phải là lựa chọn chính xác hay không? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tìm hiểu về vấn đề này.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có nên học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hay không?

Trước tiên cần biết Điều dưỡng là một chuyên ngành sức, với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi của người bệnh. Điều dưỡng viên là những người có vai trò thúc đẩy sự giao tiếp giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động chăm sóc và thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích sức khỏe của người bệnh.

Hiện nay tình trạng cạnh tranh lao động đang diễn ra ở khắp mọi nơi và không thể nào tránh được. Đối với ngành học đang khát nhân lực như ngành Điều dưỡng thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành một Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao là một hướng đi đúng đắn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế gì so với các trường khác?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng.

Điều kiện đăng kí xét tuyển CĐ Điều dưỡng TP.HCM năm 2020 chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hoặc một số thí sinh tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020).

Sinh viên học CĐ Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được nhà trường tạo nhiều lợi thế như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng – sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ
  • Các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ giúp quá trình dạy – học diễn ra thuận lợi nhất. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về các chuyên ngành học với khung chương trình đào tạo đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH với thời gian 3 năm
  • Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nếu có nguyện vọng sẽ được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản, Đức,…

Với những lợi thế nêu trên, thí sinh có thể yên tâm theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh có thể đăng kí học theo địa chỉ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913