Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Bên cạnh việc đăng ký ngành học thì học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao hay không đang là vấn đề được thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng và nâng cao. Thay vì trước kia, việc chăm sóc sức khỏe người bệnh thường dừng lại ở việc phòng và điều trị bệnh thì ngay nay con người còn chú trọng hơn đến việc chăm sóc hồi phục sức khỏe cho người bệnh sau điều trị. Đây cũng là lí do vì sao ngành Vật lý trị liệu ra đời muộn hơn so với các ngành khác trong lĩnh vực y dược nhưng lại phát triển vô cùng mạnh mẽ vươn lên đứng top đầu trong các ngành học thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay.

Ngành Vật lý trị liệu không chỉ có vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh phục hồi lại những chức năng vận động vốn có của cơ thể mà trước đó đã bị tổn thương do bệnh tật gây ra mà còn mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Vật lý trị liệu trở lên.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Vấn đề đang được thí sinh quan tâm nhất đó chính là về học phí của Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như thế nào, có cao hay không, học phí có phù hợp với điều kiện gia đình không đang được đông đảo thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN uy tín và chất lượng hiện nay, được Bộ tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế để cung cấp nguồn nhân lực cho hệ thống y tế hiện nay. Đây cũng là một trong những ngành học quan trọng được nhà trường chú trọng đầu tư đào tạo hiện nay với mong muốn, sinh viên học tại Trường có thể tiếp thu được tất cả các kiến thức liên quan đến ngành để khi ra trường có thể xin được việc và làm được việc ngay.

Chính vì thế, học phí đào tạo các khối ngành sức khỏe sẽ luôn luôn cao hơn so với các khối ngành khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, được đánh giá là Trường có mức học phí thấp nhất trong các Trường đào tạo ngành Y Dược. Nhưng vẫn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ, sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập để nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, hằng nam Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN cho những thí sinh có thành tích cao trong học tập, thí sinh thuộc đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó… Để cập nhật chính xác mức học phí mới nhất, thí sinh thường xuyên truy cập website của trường hoặc chủ động liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có cao không?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thí sinh nên đăng ký từ bây giờ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Cụ thể thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy CMND/Căn cước công dân.
  • 02 Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Bản gốc Giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể bổ sung các giấy tờ còn thiếu trong bộ hồ sơ sau khi có kết quả thi.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *