Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng đào tạo thực tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lý tưởng của nhiều bạn trẻ nhờ áp dụng mô hình đào tạo thực tế, hướng mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng đào tạo thực tế  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng đào tạo thực tế

Hiệu quả đào tạo làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gắn liền giữa lý thuyết và thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết về chuyên môn mà còn được áp dụng những kiến thức vào thực tế. Tại chính các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, trun tâm chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh liên kết hợp tác đào tạo với Nhà trường, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp vởi những trưởng khoa, phó khoa, những người chịu trách nhiệm chính trong việc đào tạo sinh viên thực tập, giúp các em năm bắt được công việc một cách nhanh nhất.

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Không chỉ riêng ngành học Cao đẳng Điều dưỡng mà tất cả các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM do Trường đứng ra tuyển sinh, giảng dạy luôn lấy chất lượng làm mục tiêu phát triển, làm sao để sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Hiện Nhà trường không chỉ liên kết với các bệnh viện trên địa bàn mà còn mở rộng khu vực trên cả nước giúp môi trường thực tập của sinh viên trở nên đa dạng, từ đó rút cho mình những kinh nghiệm làm nghề hay”.

Hiệu quả đào tạo làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiệu quả đào tạo làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với một ngành cần kinh nghiệm thực tế nhiều như Điều dưỡng thì việc được tiếp xúc với môi trường thực tế là yếu tố căn bản để tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Trở về sau chuyến thực tập tại một bệnh viện trên địa bàn TP.HCM, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn N.P.A cho biết: “Nhờ sự giúp đỡ của Nhà trường trong việc tạo cầu nối giữa sinh viên và công việc thực tế mà thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đối với mình thật sự ý nghĩa. Không còn là những kiến thức trên trang giấy mà chúng được thực hiện hóa bằng hành động. Bạn biết đấy, có trực tiếp thực nghiệm mình mới thấy chúng như thế nào, cần chuẩn bị gì, làm gì khi xuất hiện các tình huống dự tính cũng như bất ngờ có thể xảy ra”.

Có thế thấy, mô hình giáo dục thực tế đã mang lại những kết quả tích cực giúp sinh viên có thể hiểu rõ về nghề ngành bản thân đang học để có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm để có thể áp dụng vào công việc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với 70% thời gian là thực hành

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ được rút gọn xuống còn 3 năm mà thời gian học lý thuyết cũng được giảm xuống chỉ còn 30% trong tổng số thời gian học. Thay vào đó là thời gian dành cho thực hành với tổng thời lượng lên đến 70%.

Với tính chất đào tạo chuyên sâu về thực hành đã mang đến cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều cơ hội được trải nghiệm, cọ xát thực tế tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với hiệu quả từ mô hình đào tạo gắn liền thực tế, chú trọng kỹ năng thực hành đã phát huy tối đa khả năng của sinh viên về những ý tưởng khởi nghiệp sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Với chất lượng đào tạo Điều dưỡng chuyên sâu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng được nhiều người tìm đến. Hiện Trương đã ra thông báo tuyển sinh với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án. Đảm bảo những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và trở thành sinh viên của Trường Pasteur.

Nếu mong muốn biết nhiều hơn thông tin về Trường, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *