Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những gì?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ dễ dàng trong điều kiện xét tuyển mà đơn giản trong thủ tục hoàn thiện hồ sơ. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đơn giản

Với tốc độ phát triển của xã hội cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lớn của con người càng trở thành cơ hội thúc đẩy ngành Điều dưỡng phát triển. Dự đoán trong những năm tới, Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới cần lượng lớn Điều dưỡng viên để phục vụ công tác sức khỏe cộng đồng. Theo đó, học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn thông minh để có một công việc ổn định sau khi ra trường.

Để có thể gửi mong muốn học tập về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước đó thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Nhà trường. Theo đó để dễ dàng trong việc chuẩn bị và tránh những sai sót không đáng có, thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Nếu thủ tục tuyển sinh tại các trường Đại học phức tạp bao nhiêu thì tại Cao đẳng Y Dược Pasteur lại đơn giản bấy nhiêu. Đây là mong muốn của Ban lãnh đạo Nhà trường có thể giúp thí sinh đăng ký học mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Điều này không chỉ giúp thí sinh tránh được tình trạng đăng ký nhiều lần mà không được do chưa chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vừa tránh mất thời gian vừa mất tiền bạc chưa kể những bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình đi lại.

Tiếp nối thành công đã đặt được trong năm 2018, năm nay Nhà trường tiếp tục triển khai 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên cả nước:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 dễ dàng

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 dễ dàng

Trong đó hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện và thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Chỉ cần thí sinh đảm bảo các điều kiện bao gồm:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
 • Đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình học.
 • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Đảm bảo các điều kiện đặt ra cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và được sắp xếp học theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ với thời gian học là 3 năm. Trong suốt thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ trang bị được những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng hành nghề để có thể đảm nhiệm công việc của một Điều dưỡng viên thực thụ.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu hiện nay được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao. Với kết quả 98% sinh viên ra trường có việc làm, đây là địa chỉ đáng để bạn nộp hồ sơ xét tuyển trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *