Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi muốn theo học ngành này.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, hiện nay rất nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế là rất lớn. Chính vì vậy nhiều người dù có bằng tốt nghiệp ở một ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học TPHCM học tại cơ sở Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là: học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học rất phù hợp với những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký học tại trường.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là một trong những mối quan tâm của học viên để chủ động chuẩn bị tài chính để đăng ký học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo Nghị định 86/2015-NĐCP, cụ thể mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2020 là 1.100.000đ/tháng.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài trong 20 tháng, chương trình bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, giúp học viên được đào tạo bài bản cả lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành thực tế, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân, TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *