Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn năm 2019 uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
421

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng không biết lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào là uy tín và chất lượng?

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn năm 2019 uy tín

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn năm 2019 uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 ở đâu tốt nhất?

Trước thực trạng nguồn nhân lực ngành Y tế thiếu hụt như hiện nay, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là vô cùng hữu ích. Các bạn vừa có thể nâng cao các kiến thức cũng như đáp ứng giá trị bằng cấp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng của Bộ Y tế. Tuy nhiên thí sinh vẫn còn khá băn khoăn trong việc “Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở đâu tốt nhất?” trong khi có rất nhiều trường đào tạo Đại học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Một trong số các trường đào tạo uy tín và chất lượng phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào về là trường có chất lượng và uy tín được Bộ Y tế công nhận. Năm 2018, Nhà trường đào tạo tuyển sinh đa ngành đa nghề tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể lựa chọn ngành đào tạo phù hợp nhất với sở thích và mở rộng cơ hội trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên chất lượng cao…đã chiêu mộ lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy cũng như thí sinh có mong muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… và có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng), thí sinh có lý lịch trong sạch và có sức khỏe tốt là có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 trong thời gian cụ thể như sau:

Thời gian là 15 tháng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo là 18 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (chuyển đổi trong thời gian là 03 tháng).

Trong thời gian này các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản của một Điều dưỡng viên như: hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc hỗ trợ, theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân…giúp bác sĩ có phương pháp điều trị hiệu quả hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm Y tế… trên địa bàn cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo mẫu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và hệ tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh có kích cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin về họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư trên phần Người nhận có ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913