Cao Đẳng Dược TP.HCM

Sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM tăng cường thực tập để nâng cao kỹ năng tay nghề

Việc đi thực tập tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thêm kỹ năng tay nghề.

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược phải đi thực tập để nâng cao kỹ năng tay nghề

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược phải đi thực tập để nâng cao kỹ năng tay nghề

Nhóm ngành Y Dược là nhóm ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên cần được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành thực tế.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM nâng cao kỹ năng tay nghề bằng cách đi thực tập 

Đối với bất cứ một ngành nghề nào dù là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… các thí sinh đều phải đi thực tập để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Nếu như không được thực tập trong phòng thí nghiệm hay tại các bệnh viện sẽ không thể làm quen được với cách chăm sóc người bệnh, cũng như làm các công việc của một người học Cao đẳng Y Dược.

Hơn nữa khi thực hành, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế sẽ giúp sinh viên tiếp cận được những trường hợp bệnh hiếm gặp, những loại bệnh phát triển theo mùa, đảm bảo được cho sinh viên nắm vững kỹ năng một cách tốt nhất. Vậy sinh viên học cao đẳng Y Dược TP.HCM cần phải làm những gì để có thể thực hành hiệu quả tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành để tận dụng được thời gian học tập tại trường, hoàn thiện kỹ năng mềm là điều vô cùng cần thiết, những kỹ năng này chỉ được rèn luyện khi bạn tiếp xúc thực tế, trực tiếp hoặc ở những môi trường làm việc.

Khi được tiếp xúc với những người bệnh nhiều các thí sinh sẽ đúc rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân, quá trình điều trị tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào người bệnh, nếu như bệnh nhân có thể phối hợp với các Điều dưỡng viên, Bác sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm… trong quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Do vậy việc đi thực tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với sinh viên học Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược được đi thực tập tại bệnh viện

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược được đi thực tập tại bệnh viện

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược được đi thực tập tại bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế công nhận. Năm 2018 Trường tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc ngay và có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là địa chỉ đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất phòng thí  nghiệm đáp ứng chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM giúp các thí sinh được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Đây cũng là địa chỉ luôn đi đầu trong công tác đón đầu xu thế liên kết với các cơ sở Y tế trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Trong năm 2018 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2018 Nhà trường xét điểm học bạ THPT đối với những thí sinh đủ điểm ưu tiên như sau: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy trong vòng 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *