Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Rất nhiều cử nhân có nguyện vọng học chuyển đổi ngành Dược nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu chất lượng?

 Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Mặc dù đang là lĩnh vực khan hiếm nguồn nhân lực tuy nhiên sinh viên ngành Dược ra trường cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Do đó địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu uy tín chất lượng là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu tốt là câu hỏi quan trọng ảnh hưởng đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1; Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi ra trường.

 Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *