Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
760

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn đào tạo cán bộ ngành Dược có đủ đức, đủ tài phục vụ cộng đồng xã hội.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tình trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm đang ở mức báo động là bởi phần lớn khi chọn nghề đều không có sự tìm hiểu kỹ càng, không xem xét tình trạng thực tế mà chỉ chọn theo cảm tính, những nghề chỉ hot trong một thời gian rồi cũng bão hòa. Ngày nay, để lựa chọn cho bản thân ngành nghề phù hợp thì phải xét trên nhu cầu thực tế của xã hội. Mặt khác, trong xu thế phát triển hiện nay, các nhà tuyển dụng tập trung lớn về mặt kỹ năng lằm việc, giá trị thặng dư mà người làm có thể đạt được hơn là giá trị bằng cấp. Xét theo mối tương quan đó, Y Dược chính là một trong những ngành đáng lưu tâm nhất khi giúp người học có được một công việc ổn định. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Dự kiến đến năm 2020 thì số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược phát triển phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai theo đuổi ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nói riêng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 mang những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua chính là:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo ngắn chỉ giao động trong khoảng từ 18 đến 20 tháng là người học có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Với tấm bằng này thì thí sinh có thể xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, rộng mở hơn cơ hội tìm kiếm việc làm.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngoài giờ hành chính giúp thí sinh chủ động lựa chọn, vừa có thể học, vừa có thể đi làm.

Đặc biệt là mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM lại vô cùng phù hợp, mọi đối tượng đều có thể đủ năng lực tài chính để theo học. Ngoài mức học phí phù hợp thì nhà Trường còn nhiều chế độ, chính sách đãi ngộ tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt quá trình theo học.

Với những tiêu chí đó, thí sinh có mong muốn theo học hệ Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng để trở thành những người giỏi chuyên môn tay nghề thì đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín được đông đảo bạn trẻ tin tưởng theo học.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học TP.HCM năm 2018

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị, cơ quan có nhu cầu tuyển dụng. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị bản thân những giấy tờ lý lịch đầy đủ thông qua bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện cần gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất. Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vào các đợt trong năm, hạn chót nộp hồ sơ vào tháng 12/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156