Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nâng cao kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm Y học dễ dàng chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo quy định.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để có hành trang vững chắc, sải bước trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp thì không thể thiếu vắng những ngày tháng miệt mài bên sách vở, trong phòng thực hành, thí nghiệm với những vật phẩm, mẫu bệnh… thời gian học tập nhiều hơn thời gian vui chơi, giải trí. Đặc biệt với những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, việc nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay các cấp bậc cao hơn không chỉ giúp bản thân người học đạt mục tiêu mà còn tránh nguy cơ loại ra khỏi ngành khi đến năm 2021, các cơ sở y tế trên cả nước chỉ tuyển dụng những cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là cách giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp mà còn là phao cứu tinh giúp bạn gắn bó với nghề lâu dài.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nhận thức được tậm quan trọng của việc Liên thông trong thời đại mới, nhất là đối với ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng người bệnh và giúp bản thân chủ động trong chính con đường nghề nghiệp của mình, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nhận tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính là phương thức mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm hệ Liên thông – Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tập.

Bên cạnh đó thí sinh cấp đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ cũng như thông tin có trong hồ sơ nếu muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ và đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường, thí sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phái Nhà trường nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đặt ra.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu tốt?

Ngoài quan tâm đến vấn đề điều kiện tuyển sinh thì các thí sinh đều mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, theo đó tìm hiểu cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín là điều cần thiết.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào với những thành quả đạt được hơn 1 thập niên qua. Sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên ra trường với tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề để tìm được việc và làm được việc, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng và xã hội đặt ra. Hiện Nhà trường đang nỗ lực không ngừng để trở thành môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược.

Để thực hiện mục tiêu đào tạo theo phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho xây dựng hệ thống cơ sở học tập, trang thiết bị máy mọc, dụng cụ hóa chất thí nghiệm hiện đại đầy đủ đúng theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó chú trọng vào thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giờ giảng dạy. Bởi chuẩn hóa kiến thức lý thuyết vào thực tế mới giúp sinh viên hiểu rõ bản chất kiến thức ngành nghề mình đang học, đồng thời là cơ hội để bản thân mỗi người trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng thực hành lân sàng tốt nhất.

Nếu thí sinh yêu thích và có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *