Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học ngắn được xem là ưu điểm lớn khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 được nhiều thí sinh theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian ngắn hạn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian ngắn hạn

Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về quy định tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ cung cấp thông tin đến các thí sinh nội dung như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Lựa chọn theo đuổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng là điều đúng đắn trong thời điểm nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay. Và để thành công trên hướng đi bản thân lựa chọn đòi hỏi các bạn trẻ phải chọn đúng trường dược và nổ lực hết mình qua quá trình học tập, rèn luyện.

Hiện nay địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường luôn chú trọng xây dựng hình tượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Do vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho qua trình học tập tại trường luôn được chú trọng đầu tư. Ngoài ra đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Vì thế những năm qua các sinh viên ra trường đều nắm được kiến thức, vững tay nghề và hầu hết các em đã tìm cho mình được một công việc phù hợp.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra sẽ được xét tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên của trường. Vì đây là hệ đào tạo văn bằng 2 nên thời gian học của sinh viên sẽ ngắn hơn so với những thí sinh học hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ với 20 tháng so với thời gian gian 3 năm.

Sau khóa học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1. Có thể đăng ký thi công chức viên chức,.. hoặc liên thông lên bậc đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ.

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *