Cao Đẳng Dược TP.HCM

Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn

Việc học tập gắn liền lý thuyết với thực tiễn giúp cho sinh viên có tay nghề giỏi sau khi ra trường. Đây chính là bước đổi mới đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trong những năm gần đây.

Đổi mới đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn

Đổi mới đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn

Đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn

Lựa chọn một trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tốt đào tạo tay nghề chuyên sâu cho sinh viên là một điều tương đối khó bởi hầu hết các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay vẫn chú trọng đào tạo dựa trên lý thuyết. Chính điều này khiến cho sinh viên khó có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường mà phải đào tạo lại hay gọi khác đi là học lại tại các cơ sở Y tế, bệnh viện.

Nhận thấy được việc đào tạo tay nghề sinh viên Y Dược phải gắn liền với thực tiễn, trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã và đang đổi mới đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm…

Tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM vẫn luôn áp dụng là mô hình đào tạo gắn liền thực hành với lý thuyết và Bệnh viện với Trường học. Đây là mô hình ứng dụng những thành tựu phát triển mạnh mẽ của nền Y học hiện đại vào giảng dạy. Đồng thời kết hợp giảng dạy môn Y đức để sau khi ra trường sinh viên vừa “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Sinh viên khi theo học chương trình học Cao đẳng Y Dược tại đây sẽ được trực tiếp tiếp xúc với Nhà thuốc, bệnh viện, người bệnh ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với những cơ sở Y tế, công ty dược phẩm để giúp thí sinh có thể thực tập, thực hành, thực tế tại đây.  Chỉ khi gắn liền đào tạo chương trình học Cao đẳng Y Dược với thực tiễn các thí sinh mới có thể đúc rút ra được những kinh nghiệm, những kỹ năng mà một người làm trong ngành Y Dược cần có.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM các thí sinh cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Thí sinh cần phải đỗ tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ, những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để đảm bảo được điều kiện như trên.
  • Bên cạnh đó, thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Có đầy đủ sức khỏe để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể làm việc tại tất cả các cơ sở Y tế, bệnh viện trên cả nước hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được yêu cầu theo quy định của Bộ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *