Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập chuyên ngành Xét nghiệm của nhiều bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản trong năm 2019.

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2019

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2019

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dựa theo quy chế tuyển sinh Y dược chính quy của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chỉ cần thí sinh là công dân Việt Nam, đã học xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt từ khá trở lên, có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Ngoài ra, thỏa mãn được điều kiện trên thí sinh còn có thể tham gia theo học các chuyên ngành thế mạnh khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 03 năm. Trong quãng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện phù hợp nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm một cách trọn vẹn, kỹ càng nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành đầy đủ công việc được giao.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn theo quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Nếu có nhu cầu học theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *