Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định để quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang thu hút được lượng lớn thí sinh đăng kí tham gia xét tuyển với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng kiến thức chuyên môn và cơ hội việc làm của bản thân cũng rộng mở hơn rất nhiều.

Nắm bắt được tình hình nhu cầu thiết yếu và cấp bách nguồn nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Cụ thể:

 • Đã có tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng
 • Có đủ tư chất đạo đức, không đang trong thời gian thi hành án
 • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 15 tháng. Thời gian học tập thuận tiện ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Bởi đa phần những sinh viên hệ Liên thông là những người đã đi làm. Nhà Trường sắp xếp nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho nhiều thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách hiệu quả, thuận tiện nhất. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ.

Ngoài liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành theo nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thì các bạn học viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Thí sinh hãy nhanh chóng gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường chuyển phát nhanh bưu điện, hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp tại trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vào khung giờ hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh có liên liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh các thầy cô sẽ giải đáp chi tiết nhất đến các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *