Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chưa bao giờ là cũ khi nhu cầu Liên thông cũng như tìm hiểu của thí sinh ngày một lớn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện theo quy định của Bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện theo quy định của Bộ

Là một trong những tiêu chí trong quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bắt buộc các thí sinh phải thực hiện theo quy định. Chỉ một chút sơ sót cũng có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt, do đó với những thông tin mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp sau đây hi vọng sẽ giúp thí sinh có thể đăng ký một cách dễ dàng cũng như rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng thực tế chúng vô cùng quan trọng khi đây là bằng chứng để bạn có thể cho Nhà trường biết bạn đủ điều kiện để có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Theo đó, thí sinh cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng những giấy tờ có trong quy định để tránh những rắc rối không mong muốn ấy.

Cụ thể những giấy tờ cần có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nhà trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

“Trước khi gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ ngôi trường nào mà bạn mong muốn theo học, cần kiểm tra lại một lần nữa xem đã đủ giấy tờ theo quy định chưa. Khi phát hiện còn thiếu số lượng hay bất kỳ giấy tờ gì thì cần bổ sung lại nhanh chóng”, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nói.

Nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi xem xét những thông tin có trong hồ sơ mà thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ nhanh chóng phản hồi những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định.

Cụ thể địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Với địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng như Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ được nhận những điều kiện đăng ký tuyển sinh thuận lợi mà còn nhận được những đãi ngộ, ưu tiên đặc biệt cũng như được học trong môi trường học tập hiện đại khi được đầu tư đầy đủ trang thiết bị dạy và học, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang, sinh viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành,… Tất cả những ưu điểm đó giúp sinh viên có một môi trường học tập, phát triển thuận lợi nhất.

Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để có thể thực hiện được mong muốn học tập của bản thân!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *