Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những giấy tờ gì?

“Đơn giản nhưng không kém phần quan trọng” là câu nói phù hợp nhất khi nói đến hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Nếu chú ý bạn có thể đạt được mục đích, nhưng nếu sơ suất thì cơ hội trúng tuyển sẽ về không.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Hoàn thiện hồ sơ tưởng chừng khá đơn giản nhưng thực chất chúng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đặc biệt đối với hồ sơ liên quan đến thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM từ hệ chính quy, văn bằng 2 hay liên thông,… thì càng quan trọng đòi hỏi sự cẩn thận từ chủ nhân của nó. Vậy hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhờ có điều dưỡng mà công tác khám, chăm sóc, điều trị, phục hồi diễn ra suôn sẻ và rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Theo đó những Điều dưỡng viên luôn là mắt xích không thể thiếu trong tổng thể toàn hệ thống ngành Y tế. Mặc dù đóng vai trò quan trọng nhưng số lượng điều dưỡng viên thực tế vẫn đang ở mức thấp, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Trước nguồn lao động điều dưỡng cần bổ sung nhanh chóng tại các cơ sở y tế cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đào thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với yêu cầu hồ sơ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng đòi hỏi thí sinh phải chuẩn bị không chỉ đủ về số lượng mà còn chất lượng khi các thông tin cung cấp tại đó phải chính xác, rõ ràng. Nếu phát hiện sai sót thì thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vấn đề này.

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thì thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất năm 2019

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất năm 2019

Cùng với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 theo quy định của Bộ LĐTB&XH bao gồm: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học; thí sinh có lý lịch trong sáng, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, được thí sinh và phụ huynh ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thủ tục hồ sơ đơn giản, chất lượng dạy và học đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ, gắn liền với yêu cầu thực tế,… là những điều cơ bản làm nên thương hiệu của ngôi trường tiên phong theo mô hình Viện – Trường.

Theo đó nếu bạn có mong muốn trờ thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì có thể gửi luôn hồ sơ ngay từ bây giờ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *