Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu?

Hiện em đang học lớp 12 và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết nên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chưa bao giờ hết “cơn sốt” khi các ngành học khác đang rơi vào bão hòa, dư thừa nguồn nhân lực. Trong khi đó, ngành Điều dưỡng vẫn cháy âm ỉ với bước phát triền ổn định và được dự báo bùng nổ trong tương lai. Sức hút của ngành được đông đảo các đối tượng quan tâm và những câu hỏi, thắc mắc của bạn độc trên không thiếu vắng trong các lá thư gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này cũng dễ hiểu khi thông tin về điều kiện tuyển sinh hay địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn chưa đến được các thí sinh một cách chính xác, nhanh chóng và thuận tiện. Theo đó, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi trên cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích để bạn đọc có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, quy định về điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Thí sinh buộc phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đó có thể là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệp, Đại học Y, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Bách khoa,…
  • Yêu cầu sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học thuận lợi.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ngoài giờ hành chính

Điều đó có nghĩa để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn phải tốt nghiệp từ trình độ tương đương trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. Theo đó, với thí sinh đang học lớp 12, chưa tốt nghiệp THPT, chưa có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thì bạn không đủ điều kiện để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi có bằng tốt nghiệp THPT. Do đó, với những thí sinh có cùng thắc mắc trên thì các em nên tập trung ôn luyện để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng luôn là tâm điểm chú ý của những thí sinh có mong muốn theo học. Bởi lẽ một ngôi trường tốt sẽ là nền tảng tạo nên những con người ưu tú trong tương lai. Tuy nhiên để tìm được chúng không phải là điều đơn giản khi có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông cũng như các ngành sức khỏe khác.

Tại TPHCM, một trong những ngôi trường trọng điểm nằm ngay trung tâm thành phố, nổi tiếng về chất lượng chuyên môn, hàng năm cung ứng ra thị trường hàng trăm Điều dưỡng viên chất lượng không ai khác chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Quy mô lớn mạnh của Trường không chỉ dừng ở một thành phố mà còn mở rộng trên cả nước với mong muốn tất cả các thí sinh tại các tỉnh trên cả nước có thể dễ dàng đăng ký và học tập ngành bản thân yêu thích tại ngôi trường, tốt nhất, chuẩn nhất theo quy trình đào tạo của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất

Kể từ khi thành lập đến nay, Trường đã tạo nên tiếng vang lớn về ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao; nội dung đào tạo, giáo trình bài giảng đạt chuẩn của Bộ,… kết hợp với những chính sách ưu tiên, hỗ trợ tài chính đến người học thông qua các hoạt động trao tặng học bổng, giảm học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,…

Với những nỗ lực trong công tác đào tạo cũng như tạo điều kiện về môi trường học tập hiện đại, điều kiện tuyển sinh dễ dàng,… đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn thay đổi ngành nghề để có tương lai tốt đẹp hơn.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về trực tiếp Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *