Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là lựa chọn của nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên trước đó, bạn cần lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu Liên thông chéo ngành.

Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tầm quan trọng của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Y Dược hay Đại học Y Dược nếu không muốn bị “đào thải” ra khỏi hệ thống. Thông tư ban hành nhằm mục đích đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Theo đó, những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…. cần Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Điều này cũng đồng nghĩa, thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể được Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhưng trước đó phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong vòng 3 tháng.

Điều kiện học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là gì?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM một cách dễ dàng, thí sinh có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau nếu muốn đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2018 uy tín

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín nhất cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Với ưu thế như: hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập, máy móc mới nhất được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám; chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập; đội ngũ giảng viên ưu tú được tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu trong nước, có nhiều kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước phát triển trên thế giới.…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi, đào tạo hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông lên Cao đẳng Y Dược, Nhà Trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 2 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2018

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng. Với thời gian đào ngắn như trên sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí đặt ra.

Sau khi nhận được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, các em sẽ đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học tập, trau dồi kiến thức và chuẩn bị những hàng trang tốt nhất để phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *