Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm để có bằng cấp đạt chuẩn hóa theo thông tư của Bộ Y tế, thông tin tuyển sinh như sau.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật  

Nghề Điều dưỡng là một trong những nghề quan trọng trong hệ thống y tế, có nhiệm vụ thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay con người ngày càng chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế ngày càng tăng. Trong khi đó nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại nhiều nơi còn đang khan hiếm, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Chính vì vậy theo học ngành Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm học thứ 7 Chủ nhật

Để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, nhiều cán bộ y tế trung cấp có nhu cầu học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm.

Học viên có nguyện vọng đăng ký theo học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (chẳng hạn tốt nghiệp Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền); có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp công việc để đăng ký đi học mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại ở cơ quan.

Thời gian đào tạo là 02 năm, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học tại TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *