Học Cao đẳng Dược TPHCM có ngay việc làm tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
303

Sinh viên chuyên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhờ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngành Dược sĩ bậc Cao đẳng học gì?

Khi học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những Dược sĩ Cao đẳng sẽ được trang bị những kiến thức về: Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Bào Hóa dược, Dược lý, Kiểm nghiệm thuốc, Đảm bảo chất lượng thuốc, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền, Quản lý tồn trữ thuốc, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện, Bệnh học cơ sở, Pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược lâm sàng,…

Ngoài những môn học cơ sở, chuyên ngành, sinh viên ngành Dược còn được trang bị kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm,…và kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược TPHCM có ngay việc làm tốt

Theo khảo sát của Hội đồng tổ chức việc làm của Úc năm 2009, có tới gần 98% sinh viên ngành Dược có việc làm phù hợp ngay sau 4 tháng tốt nghiệp. Tại Việt Nam, tính từ thời điểm hiện tại đến năm 2020, các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện trên địa bàn cả nước còn thiếu trên 1000.000 dược sĩ, y sĩ. Do đó sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM và đảm bảo quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ không phải chịu áp lực việc làm như nhiều ngành nghề khác.

Mặt khác sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn cho mình. Cụ thể, bạn có thể làm tại các đơn vị sau:

Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp
Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Bệnh viện

Bệnh viện là một trong những cơ quan môi trường làm việc tốt cho sinh viên  không chỉ trong quá trình thực tập mà còn là nơi làm việc lý tưởng. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra, đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng và chất lượng. Làm việc tại bệnh viện, bạn sẽ là người tham vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Cơ sở sản xuất thuốc

Mỗi dược sĩ sẽ là lực lượng chủ chốt trong quá trình bào chế, nghiên cứu quy trình sản xuất thuốc, tìm ra dạng bào chế phù hợp, hoạt chất mới cũng như đảm bảo chất lượng sản xuất của thuốc khi đưa tới tay người dùng tại các cơ sở sản xuất thuốc.

Viện, Trung tâm kiểm nghiệm

Dược sĩ tại các Viện, trung tâm kiểm nghiệm sĩ sẽ tham gia quá trình kiểm tra chất lượng, phát hiện bất kì dấu hiệu thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng phải phối hợp với cơ quan chức năng kiểm soát và xử lý.

Cơ sở kinh doanh

Đối với những cơ sở kinh doanh, phân phối thuốc thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí Trình dược viên. Đối với việc hoạt động trong lĩnh vực này, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường năng động mà ngoài lương cơ bản bạn còn có thể hưởng thêm doanh số. Do đó để có được mức lương cao không phải là khó đối với mỗi Trình Dược viên.

Các trường Y Dược

Đối với những bạn có kỹ năng sư phạm tốt thì ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bằng Khá trở lên có thể tham gia vào quá trình giảng dạy tại các trường Y Dược TPHCM hay trên toàn quốc. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể phát huy hết kiến thức chuyên ngành, lòng đam mê với nghề truyền dạy cho thế hệ sau.

Có quá nhiều công việc để bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy tại sao bạn lại không gửi hồ sơ tuyển sinh về ngay địa chỉ:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156