Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM là yêu cầu bắt buộc được đưa ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM 

Kỹ thuật Xét nghiệm được biết đến là ngành mang vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, đồng thời mang đến những cơ hội việc làm mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được. Xuất phát từ thực tế chăm sóc, điều trị và phòng ngừa bệnh tật, Xét nghiệm đảm nhiệm xuất sắc nhiệm vụ, trở thành vụ khí đắc lực đối với bất kỳ bác sĩ nào trong công tác chẩn đoán.

Mặt khác, cơ hội ngành nghề không ngừng mở ra đối với các Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ chuyên môn cao, giúp họ không chỉ có được công việc ổn định mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn. Đây cũng là lý do quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM yêu cầu gì?

Đối với những thí sinh mong muốn tham gia lớp nâng cao kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng cần đáp ứng những yêu cầu về điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…
 • Yêu cầu có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm đối với những thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM để có cơ hội học tập tại một trong những chất lượng nhất hiện nay – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Nói một cách đơn giản, dù bạn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM chính quy, Văn bằng 2 hay bất kỳ một ngành nghề nào đó thì yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh là quy định thí sinh cần thực hiện. Đây là căn cứ để Nhà trường có thể xem xét, đánh giá bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM 2019
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM 2019

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
 • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Cách thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM về Nhà trường trong thời gian sớm nhất:

 • Cách 1: Gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thông qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện đều có thể trở thành sinh viên của Trường và nhận được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *