Cao Đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với mô hình học tập chuyên sâu lý thuyết đi đôi thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo

Trong Dược 2016 (Luật số: 105/2016/QH13), điều 28 nêu rõ: Người hành nghề Dược sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề Dược nếu không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất.

Theo đó, với những bạn trẻ có ý định theo học ngành Dược cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM luôn cập nhật những kiến thức Dược lý mới nhất, mô hình đào tạo chuyên sâu giúp những người theo đuổi ngành Dược có thể cập nhật, nắm bắt những kiến thức Dược học mới nhất hiện nay.  Khi hoàn thành chương trình đào tạo, người hành nghề dược sẽ được cấp Giấy xác nhận hoàn thành đào tạo, hành nghề với đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành Dược.

Căn cứ Luật Dược ngày 6/4/2016 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 8/5/2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đủ điều kiện đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược và được đánh giá là cơ sở đi đầu trong chất lượng giảng dạy hiện nay. Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo

Hiện Trường đang thực hiện theo mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết đi liền thực tiễn giúp người học không chỉ hiểu rõ hơn về bài học, bản chất của vấn đề  mà còn thành thạo trong kỹ năng làm việc, tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm. Sự đầu tư bài bản, không ngừng đổi mới chương trình học, trang thiết bị phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập chính là cơ hội để sinh viên chuyên ngành Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung có môi trường học tập tốt nhất.

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước. Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; có sức khỏe tốt cũng như lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì thí sinh còn cần đáp ứng điều kiện về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Miễn giảm 100% học khi khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Miễn giảm 100% học khi khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đứng ở vị trí thấp khi chỉ có 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm nhất hiện nay, phù hợp với đa số thí sinh tham gia tuyển sinh. Bên cạnh đó là một loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó là những suất học bổng, phần quà hấp dẫn được gửi đến đúng lúc nhằm động viên tinh thần học tập của các thí sinh.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo uy tín bậc nhất hiện nay và nếu thí sinh muốn trở thành những Dược sĩ tài năng thì đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn chắp cánh những ước mơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *