Cao đẳng KTVLTL và PHCN Trung Cấp Y Dược TPHCM

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ưu tú trong tương lai thì việc chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng là điều quan trọng. Vậy năm 2021 nên học trường nào để theo học?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Để có được nền tảng kiến thức vững chắc để phục vụ cho nhu cầu công việc sau này, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi và trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp thì điều quan trọng và cần thiết ngay lúc này đó chính là tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng.

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 hay không thì hãy tham khảo những lý do sau đây để có thể lựa chọn được hướng đi đúng cho chính mình nhé!

  • Thay vì lựa chọn học đại học thì bạn sẽ mất thời gian học tập tổng cộng là 4-5 năm., trong khi đó Cao đẳng bạn sẽ chỉ mất 3 năm. Như vậy, khoảng thời gian đào tạo của Cao đẳng không chỉ được rút ngắn mà còn tiết kiệm thêm được một khoản kinh phí học tập.
  • Sau khi ra trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng đào tạo hệ chính quy theo quy định hiện hành, được phép tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.
  • Hiện tại, nguồn nhân lực về ngành Vật lý trị liệu trong hệ thống các bệnh viện đang thiếu rất nhiều. Vì thế, dù bạn học Đại học hay Cao đẳng thì cơ hội việc làm vẫn rất rộng mở đối với bạn.
  • Bên cạnh đó, ngành học Vật lý trị liệu được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất trong nhóm ngành y dược hiện nay. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ.

Tóm lại, ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hấp dẫn, hiện tại đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên học Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng hay không thì những thông tin phía trên chính là những thông tin bạn nên tham khảo.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Do nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu đang rất cần nên các cơ sở, trường Cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu đã có quy chế tuyển sinh gợi mở, giảm áp lực về điểm số hơn rất nhiều so với các năm trước đó là tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT với điều kiện tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển phải đỗ tốt nghiệp THPT. Một trong những trường áp dụng hình thức tuyển sinh trên là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao và là nơi cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho các cơ sở Y tế tại Việt Nam.

Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng mô hình Trường – Viện vào trong giảng dạy giúp thí sinh có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi hành nghề. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo về mặt lý thuyết và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Bất kỳ thí sinh nào cũng có thể đăng ký xét tuyển nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành do Nhà trường đề ra bằng một trong các cách sau đây:

  • Cách 1 – ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP: Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2 – ĐĂNG KÝ GIÁN TIẾP: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ liên hệ thông báo và hướng các thủ tục tiếp theo cho các thí sinh.
  • Cách 3 – ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN QUA WEBSITE: Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin cũng như thông báo thông tin đăng ký thành công cho các thí sinh sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Nếu các thí sinh đang có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay. Mọi thắc mắc các thí sinh liên hệ đến Trường theo địa chỉ hoặc liên hệ SĐT chi tiết bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *