Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Tân – TPHCM?

Thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Bình Tân – TPHCM thì học ở đâu, thời gian đào tạo bao lâu, khi nào có lớp khai giảng?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Tân – TPHCM?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Bình Tân – TPHCM?

Liên thông là hình thức đào tạo từ trình độ thấp lên trình độ cao hơn. Trong thời buổi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh thì người lao động luôn phải chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị của bản thân. Đặc biệt ngành Y là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, y học luôn phát triển và cải tiến với nhiều phương pháp điều trị mới nên người làm việc trong ngành Y luôn phải học hỏi để cập nhật những kiến thức mới.

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Tân – TPHCM

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm đến địa chỉ uy tín là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế, trong đó có đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Hiện nay trường có đào tạo hệ liên thông lên Cao đẳng đáp ứng nhu cầu học liên thông của các cán bộ y tế trung cấp. Do vậy đây là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đông đảo học viên lựa chọn. Nhà trường có trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất, chương trình đào tạo đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Tân

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Bình Tân – TPHCM, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo là 15 tháng. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay từ hôm nay.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Bình Tân

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020 tại quận Bình Tân, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân để đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *