Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, xin hỏi học phí năm 2021 như thế nào, trường có miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách không?

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp năm 2021

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhóm ngành Y Dược là ngành học đặc thù, đặc biết đối với chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong quá trình học tập cần sử dụng nhiều máy móc, trang thiết bị Y tế và các loại hóa chất để sinh viên được thực hành và nghiên cứu. Do vậy mà mức học phí của các trường đào tạo ngành Y Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung so với những ngành nghề còn lại.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong công tác đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm bậc Cao đẳng nói riêng và nhân lực ngành Y tế nói chung. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại trường sẽ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào với đội ngũ giảng viên ưu tú trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM hệ chính quy năm 2021 là 940.000đ/tháng, đây là mức thu thấp nhất theo mức tối thiểu của Nghị định. Đối với những sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Hằng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều chính sách An sinh xã hội với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ, có ý chí phấn đấu rèn luyện vươn lên để tạo điều kiện cho các em yên tâm theo học. Em hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi giấc mơ trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách sau.

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy theo mẫu nhà trường năm 2021.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chi tiết thí sinh cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *