Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM

Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian mấy năm?

Các học viên đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y học cổ truyền đăng ký học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không, học thời gian mấy năm và hình thức xét tuyển ra sao?

Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Ngày nay với những ứng dụng công nghệ trong ngành xét nghiệm đưa vào thực tế nắm vai trò đặc biệt trong công tác khám chữa bệnh giúp bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân được tối ưu nhất. Trong bối cảnh dịch Covid -19 làm ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe cộng động trong khi nhân lực xét nghiệm tại các Bệnh viện, trung tâm nghiên cứu,… vẫn còn hạn chế. Vậy nên, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ mở rộng phát triển con đường sự nghiệp, trong đó có nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp YHCT có nhu cầu học lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp YHCT tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh có nhu cầu học lên Cao đẳng Xét nghiệm từ bằng Trung cấp Y học cổ truyền thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo chính quy 2 năm ngành Cao đẳng xét nghiệm. Đồng thời thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã học xong khối kiến thức phổ thông cấp 3 và thi đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục.

Trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng phương thức xét tuyển hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào đối với hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Điều này sẽ giảm bớt đi phần nào áp lực thi cử và tạo điều kiện học tập cho thí sinh được mở rộng hơn. Lịch học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm vào sáng và chiều thứ 7, chủ nhật nên rất thuận tiện để người học có thể sắp xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại TPHCM

Năm 2021 thời gian học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Xét nghiệm là mấy năm?

Các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ trải qua thời gian đào tạo 24 tháng, đây là khoảng thời gian thiết thực để hoc viên tiếp thu những kiến thức và trang bị kỹ năng để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Sau khi đã học đủ số tín chỉ theo khung chương trình và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Xét nghiệm có thể tự tin tìm việc và làm được việc ngay.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng, đơn giản thí sinh có thể truy cập vào đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN! Các thông tin sau khi đăng ký thành công được cán bộ nhà trường xác nhận và liên hệ qua điện thoại hoặc zalo hướng dẫn thủ tục nhập học sớm nhất.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ cơ sở đào tạo nhà trường theo thông tin:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *