Học Văn bằng 2 Dược sĩ tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
466

Tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ tại TPHCM đào tạo chương trình chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên dễ dàng đạt được ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

 Học Văn bằng 2 Dược sĩ tại TPHCM ở đâu tốt nhất?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Trước nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng gia tăng và mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Căn cứ trên, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Đồng thời cũng để đảm bảo đầu vào, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Muốn trò hay thì thầy phải giỏi, qua đó bạn cũng có thể hiểu rằng để có thể trở thành những Dược sĩ thành công trong tương lai ở những vị trí, công việc khác nhau thì ngay từ khi bắt đầu chọn ngành thì trường học cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Chọn cho mình ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn không chỉ cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề để bạn có được công việc tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cơ sở vật chất hiện đại

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu không thể bỏ qua nếu muốn học lĩnh vực Y Dược như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy và Liên thông Y Dược.

Không chỉ mang tới sinh viên những kiến thức, giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Cao đẳng Y Dược TPHCM còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế, đặc biệt là đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân cũng như quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ đảm bảo kiến thức về mặt lý thuyết mà còn giỏi trong vấn đề thực hành sẽ là hành trang quan trọng giúp bạn phát triển trong tương lai.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một điểm đáng nói tới khi đây là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được xếp vào danh sách có học phí phù hợp nhật. Cùng với đó là những chính sách ưu tiên không thể bỏ qua như: miễn 100% học phí, trao học bổng cho những sinh viên cí thành tích xuất sắc trong học tập,…

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần

Sau khi đảm bảo những điều kiện tuyển tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và nhận được Giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp đầu vào.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần

Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ là 18 tháng còn những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học và đáp ứng điều kiện về tốt nghiệp sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM. Lúc này bạn đủ điều kiện để có thể tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, sinh viên có thể học các lớp đào tạo chính khóa hoặc lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Có thể thấy Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất mà còn là địa chỉ đào tạo hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156