Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng
Cao Đẳng Dược TP.HCM Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sắp xếp với khung giờ học ngoài hành chính là ưu điểm lớn nhất thu hút thí sinh theo học chương trình đào tạo này.

 Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Dược học là ngành học được có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội, do đó nhu cầu học ngành Dược ngày càng cao. Trong bối cảnh cử nhân thất nghiệp ngày càng nhiều, học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách tốt nhất để bạn bổ sung giá trị bằng cấp của mình và tìm kiếm công việc thuận lợi hơn.

Để giúp thí sinh quan tâm đến chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiểu rõ hơn về thời gian và địa chỉ học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tùy vào trình độ của từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong thời gian học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng liên quan đến Dược phẩm cũng như những phẩm chất cần có của Dược sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc tại các quầy thuốc, cơ sở sản xuất Dược phẩm…hoặc tiếp tục học liên thông bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cùng với sự phát triển của xã hội, ý thức chăm sóc sức khỏe của con người càng trở nên quan trọng hơn. Sự phát triển của công nghệ Dược phẩm không chỉ cho phép người dân dùng thuốc để điều trị bệnh, mà còn để phòng bệnh, chăm sóc bản thân, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe…Do đó ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế trọng điểm của đất nước đang rất được chú trọng đầu tư.

Việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Sau khi hoàn thành chương trình học và có bằng Cử nhân Dược, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm mở rộng, được thực hiện công việc có sứ mệnh lớn lao là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho bản thân và những người trong gia đình.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận với nhiều chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để thí sinh lựa chọn.

Những ưu điểm giúp nhà trường trở thành địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu bao gồm: Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên; mô hình đào tạo trường học – bệnh viện tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ họcVăn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *