Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
423

Bên cạnh thông tin tuyển sinh thì Ban tuyển sinh Y Dược còn nhận được những câu hỏi liên quan đến thời gian đào tạo như: “Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm?”

 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo ngành Dược chất lượng

Thấm nhuần mục tiêu lấy chất lượng làm thước đo, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc, làm được việc, “sâu y, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay từ khi thành lập đến nay không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên nhằm mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt không giống với các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác, Cao đẳng Y Dược TPHCM có sự đầu tư lớn về mặt cơ sở vật chất khi sở hữu cho mình bệnh viện riêng là nơi thăm khám sức khỏe của người dân mà còn là địa điểm thực hành những kỹ năng, kiến thức lý thuyết đã học trên lớp. Nhờ những trải nghiệm, cọ xát thực tế này mà sinh viên Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… có thể hiểu hơn về bài học, rút cho mình những kinh nghiệm khi xử lý tình hướng, góp phần nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Không chỉ mang cho mình những ưu điểm vượt trội, Cao đẳng Dược TPHCM có có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập như: Hỗ trợ chỗ ở KTX; Trao tặng học bổng thường niên cho sinh viên có thành tích học tập tốt,… và đặc biệt miễn 100% học phí cho sinh viên có điểm trung bình THPT 3 môn khối A hoặc B truyền thống từ 8,0 và học lực khá trở lên.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo ngành Dược chất lượng

Với những gì mà Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nỗ lực để hoàn thiện thì đây luôn là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu của những thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thực hiện đúng quy định tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình theo học và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đã có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Cùng với việc thỏa mãn điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cũng không thể bỏ qua. Không chỉ được coi là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng mà Cao đẳng Y Dược TPHCM còn thu hút thí sinh bởi thủ tục làm hồ sơ đơn giản với những giấy tờ như sau:

Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh sẽ nhập học và có thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Đây là khoảng thời gian quá đủ để bạn có thể lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nếu không ngừng cố gắng, chịu khó rèn luyện, tu dưỡng, ham học hỏi. Đặc biệt với một ngôi trường hội tụ đầy đủ ưu điểm như trang thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và làm nghề sẽ giúp các thí sinh dễ dàng trong việc tiếp cận bài học cũng như thành thạo trong kỹ năng nhờ có nhiều thời gian thực hành tại bệnh viện, phòng thí nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM.

Kết thúc quãng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ dơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên những cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Cơ hội học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn mở rộng nên thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TP.HCM – Địa chỉ:Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156