Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần chủ yếu dành cho những đối tượng muốn vừa học vừa làm.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần  Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang tăng chóng mặt khiến không ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM phải thốt rằng: “ngành Dược ở TP.HCM được mùa”. Dù chỉ là câu nói vui nhưng trên thực tế, số lượng hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục gửi về và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều gì khiến ngành Dược hệ Văn bằng 2 ở đây lại HOT đến vậy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những chương trình đào tạo tại các các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng, dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học tập chuyên ngành Dược nhằm phục vụ nhu cầu của bản thân. Dù xuất phát từ mục đích gì thì những kiến thức nằm trong giáo trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đều mang đến những kiến thức về Dược lý giúp bạn có thể làm việc được trong môi trường ngành Dược cũng như có kiến thức Y Dược để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chủ yếu là những người đã đi làm nên việc học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể thực hiện được. Do đó học ngoài giờ hành chính được đông đảo thí sinh mong muốn được Nhà trường xem xét. Hiểu rõ những bất cập trong thực tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Ngay khi có thông báo, không ít thí sinh tỏ ra vui mừng và gửi ngay lời cám ơn đến ban lãnh đạo Nhà trường và lập tức gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Thông tin về công tác tuyển sinh được Nhà trường cập nhật cụ thể như sau:

Có 2 khung giờ cho các thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn bao gồm: thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhât.

Điều đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (từ thứ 2 – 6) hoặc lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhât) dựa trên thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như hoàn thành chương trình học tốt nhất. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng và 20 tháng là thời gian dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe. Bản thân điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần khá đơn giản nên cơ hội học tập của thí sinh là rất lớn.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần?

Để có thể vào đúng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần trong tháng này, thí sinh cần hoàn thiện luôn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM là điều hoàn toàn có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Key papge: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Dược TPHCM – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *