Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM lấy bao nhiêu điểm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
630

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh cần phải tham dự kỳ thi Liên thông, muốn vượt qua kỳ thi này thí sinh cần đạt bao nhiêu điểm?

Đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâuĐăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu

Ngành Dược ngày càng phát triển thì yêu cầu đối với trình độ và tay nghề của người lao động ngày càng cao hơn. Đó cũng là lý do người học cần luôn chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nắm bắt cơ hội cho chính mình và nâng cao khả năng thăng tiến. Chính vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Dược.

Đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu

Việc lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại một địa chỉ uy tín đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược, tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính. Các thí sinh có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội thực hành tại phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ, ngoài ra Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tiếp xúc thực tế tại khoa dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện. Trong năm 2018 thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hình răng…)
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đăng ký dự thi.

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM lấy bao nhiêu điểm

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM lấy bao nhiêu điểm

Quy định về điểm thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ trải qua một đợt thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tổng số điểm của 3 môn thi phải đạt ngưỡng điểm sàn trở lên theo quy định của trường, trong đó không có môn thi nào bị điểm liệt.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của ngành Dược, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược 

Học viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại địa chỉ của Nhà trường, Ngoài đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156