Cao Đẳng Dược TP.HCM

Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có mức thu nhập cao

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp mà còn sở hữu mức thu nhập hấp dẫn khiến các ngành khác thật sự ghen tỵ.

Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có có mức thu nhập cao  Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có có mức thu nhập cao

Trong những năm trở lại đây, ngành Dược đang có những bước tiến vượt bậc không chỉ giới hạn phạm vi trong nước mà đã phát triển tại các quốc gia quanh khu vực và thế giới. Việt Nam được các nhà đầu tư nước ngoài biết đến là thị trường đầu tư tiềm năng với nguồn dược liệu phong phú và nguồn lao động chất lượng, giá rẻ. Điều này càng tạo thuận lợi giúp ngành công nghiệp Dược phẩm tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và cơ hội để sinh viên chuyên ngành Dước nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sức hút ngành Dược chưa bao giờ giảm

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ và được ấp ủ trong suốt quá trình học tập tại Trung học. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ không phải là điều đơn giản không chỉ đòi hỏi sự tư duy logic, nhạy bén trong công việc mà điểm chuẩn đầu vào tại các trường Đại học vô cùng cao nên các em phải thật sự có năng lực mới có khả năng trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Mặc dù vậy nhưng đến thời điểm hiện tại có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược mở ra, tạo cơ hội học tập cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược khá đơn giản mà đa số thí sinh đều có thể đáp ứng được. Ví dụ như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ dừng ở mức tốt nghiệp THPT, tức thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chính điều này càng tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Mức thu nhập khủng của các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Việt Nam hiện không chỉ mở rộng thị trường Dược phẩm không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, một mặt đưa ngành Dược Việt Nam tiến gần hơn thế giới, một mặt giúp các công ty dược phẩm nước ngoài có cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Điều này đòi hỏi nguồn nhân lực Dược sĩ vô cùng lớn, trong đó những Dược sĩ chất lượng cao, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những ứng cử viên hàng đầu được các nhà tuyển dụng cân nhắc, trở thành nhân viên ưu tú tại các công ty dược phẩm với mức thu nhập không thể từ chối.

Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước nếu muốn công ty phát triển hơn nữa cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Theo đó số lượng Dược sĩ đào tạo từ các trường Y Dược vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn của xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng

Mức thu nhập của các Dược sĩ hiện tại rơi vào khoảng 10 – 15 triệu/tháng. Đây là con số không hề thấp so với các ngành nghề khác, thập chí còn cao hơn rất nhiều. Hiện Bộ Y tế cũng khuyến khích các trường tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2018, các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Những thí sinh có mong muốn theo học có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo 1 trong 3 hình thức sau: đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hay gửi qua đường bưu điện thông qua địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ sớm giúp các em có đủ thời gian chuẩn bị và hoàn thiện thủ tục chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *