Cao Đẳng Dược TP.HCM

Năm 2020 học phí Cao đẳng Dược TPHCM triển khai bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học lần lượt thông báo tăng học phí thì học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên.

Cao đẳng Dược TPHCM triển khai với mức phí tiết kiệm
Cao đẳng Dược TPHCM triển khai với mức phí tiết kiệm 

Công tác tuyển sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đang bước vào giai đoạn gay cấn khi sức nóng cạnh tranh giữa các trường đang tăng cao. Để thu hút thí sinh, các trường đưa ra một loạt các chính sách hấp dẫn cũng như thông báo mức học phí để các thí sinh chủ động trong việc lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh các trường thông báo tăng học phí thì cũng có những trường vẫn giữ nguyên mức học phí năm ngoái nhằm giúp sinh viên có thể ổn định học tập tốt nhất.

Trong đó không ít thí sinh và phụ huynh quan tâm đến học phí Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để biết chính xác học phí bao nhiêu, những thông tin dưới đây sẽ cung cấp đến bạn cụ thể.

Học phí các trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Học phí Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung tại các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thường cao hơn so với các ngành học khác do phải đầu tư trang thiết bị và dụng cụ hóa chất để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Điều này khiến không ít thí sinh yêu thích lĩnh vực này lo lắng và không ngừng tìm  cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM với học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Hiện mức học phí ngành Dược chung tại các trường Đại học học dao động từ 1-2 triệu/tháng/1 sinh viên, đối với ngành Dược hệ Cao đẳng thì mức học phí dao động từ 900.000 đến 1.000.000 đồng/tháng/1 sinh viên. Theo đó thí sinh có thể lấy đó làm căn cứ để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Do mức học phí đào tạo Y Dược khá tốn kém nên Bộ đã cho phép các trường Đại học, Cao đẳng tự cân đối mức học phí nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên. Thực hiện theo quyết định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai mức học phí phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với mức phí tiết kiệm.

Đây cũng là mức học phí được áp dụng đối với các ngành đào tạo khác như:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

So với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp hơn. Mặc dù mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tay nghề không hề thấp khi đảm bảo những tiêu chí của Bộ cũng như yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Không chỉ có mức học phí thấp mà thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Bên cạnh đó, Nhà trường hàng năm còn có những suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích tốt nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên nếu có nhu cầu. Có thể thấy rằng, nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn khi không chỉ mang lại cho người học cơ hội việc làm mà còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nhà trường hiện đang thu giữ hồ sơ tuyển sinh, nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục để gửi về Nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *