Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Năm 2022 đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thời gian nào?

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần lưu ý đăng ký theo thời gian quy định giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Là một trong số ít trường uy tín đào tạo về khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa điểm lý tưởng nhận được nhiều lượt quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện tại năm 2022 nhà trường đào tạo tại các khu vực TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, theo đó thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào để có thuận tiện cho việc đi lại cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học theo đúng quy định.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Theo thông tin từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ chính quy cần tiến hành đăng ký thông tin và hoàn thiện thủ tục nhập với các nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển đầu vào thí sinh cần đảm bảo theo quy định sau:

 • Thí sinh TN Trung học phổ thông/BTVH tương đương cấp 3.
 • Hồ sơ xét tuyển, lý lịch minh chứng đầy đủ, minh bạch, không vi phạm pháp luật.
 • Có sức khỏe ổn định để đảm bảo học tập theo đúng lộ trình quy định.

Đồng thời, thí sinh cần hoàn thiện đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 với mẫu các giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2022.
 • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
 • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi nắm rõ thông tin về điều kiện và hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ cơ sở của nhà trường. Lưu ý, thí sinh sắp xếp đăng ký sớm để được cán bộ thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ hướng dẫn chi tiết, cụ thể:

 • Ngay từ thời điểm này đối với các thí sinh TN Trung học phổ thông từ năm 2021 trở về trước, có thể đăng ký thông và xét tuyển hoàn thiện thủ tục nhập học.
 • Với những thí sinh TN THPT năm 2022 có thể tiến hành đăng ký thông tin ngay từ hôm nay và hoàn thiện hồ sơ theo mẫu quy định gửi về nhà trường xét tuyển, nhập học ngay sau khi có kết quả điểm thi TN Trung học phổ thông.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Thực hiện đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 bằng các cách đơn giản

Thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhất là đối với các bạn học sinh tại các tỉnh lẻ xa cơ sở đào tạo có thể tiến hành đăng ký bằng một trong 3 cách theo hướng dẫn sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký thông tin và hoàn tất thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký thông tin ngành học và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y TRỰC TUYẾN trên website chính thức tại link: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Mọi thắc mắc thông tin liên quan đến ngành Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2022 thí sinh có thể liên hệ bộ phân tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp chính xác và nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *