Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM

Để thực hiện uớc mơ trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thí sinh có thể đăng ký ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy phương thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM thế nào?

Công bố phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM 2022

Những năm gần đây ngành Điều dưỡng luôn có sức hấp dẫn với các bạn trẻ, trước kỳ thi THPT đang đến dần, mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2022 cũng bắt đầu. Hiện HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị tại khu vực HCM đã lên kế hoạch cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nhận hồ sơ nhập học của thí sinh. Cũng như mọi năm đến thời điểm này số lượng thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất lớn.

Phương thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Nhằm tạo cơ hội học tập cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh có nguyện vọng đăng ký trên khắp các vùng miền cả nước, đồng thời đơn giản hóa thủ tục xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng phương thức xét tuyển thẳng đối tượng học sinh đỗ TN Trung học phổ thông.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhà trường quy định thời gian đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ là 03 năm. Sinh viên học tập trong khoảng thời gian tại trường sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành tay nghề chuyên sâu cũng như kỹ năng cần thiết của Điều dưỡng viên để tốt nghiệp ra trường có thể làm ngay được việc. Được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào là thi đỗ TN THPT/BTVH cấp 3 là hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng của trường.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thủ tục hồ sơ và cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy bằng 3 cách thức khá đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho cả các thí sinh ở xa có thể tham gia khóa họ.

Cụ thể, 3 cách thức đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường hướng dẫn đến thí sinh như sau:

Cách thức thứ nhất: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký và nghe tư vấn, tham quan mô hình đào tạo của trường.

Cách thức thứ hai: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của ban TVTS Cao đẳng Y Dược TPHCM về một trong 2 cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại HCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh tiến hành đăng ký online ngành Cao đẳng Điều dưỡng trên website của trường tại: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN!

Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến thành công, cán bộ phòng tuyển sinh sẽ căn cứ gọi xác nhận thông tin và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thi sinh sau khi kết quả thi TN THPT được công bố. Cách thức này khá đơn giản thí sinh có thể ngồi tại nhà đăng ký mà không mất nhiều thời gian.

Thủ tục hồ sơ đăng ký theo mẫu quy định 2022 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng TN THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ chương trình phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • 02 bản photo – công chứng CMND/CC Công dân.
  • 02 bản photo – công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *