Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để xin việc dễ dàng?

Không chỉ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mà bất kỳ sinh viên theo ngành học nào đều mong muốn có thật nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi ở bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của ngành cũng như nhà tuyển dụng.

Trang bị kiến thức chuyên môn trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
Trang bị kiến thức chuyên môn trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để xin việc dễ dàng?

Năng lực: Bạn thật sự phải có năng lực nếu muốn có được công việc tốt, theo mong muốn của bạn. Để có được năng lực nghề nghiệp đòi hỏi bạn cần có ý thức học tập nghiêm túc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc tập trung nghe giảng, chủ động tìm hiểu, thực hành tay nghề thường xuyên,…đều là những điều bạn cần phải làm để có một năng lực tốt, không ngừng tiến bộ.

Ý thức và lập trường vững vàng: Đây là một trong những yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đưa ra quyết định bạn có được nhận vào làm việc hay không. Việc rèn luyện cho mình ý thức tốt, có trách nhiệm trong công việc, tinh thần tự giác cao kết hợp với việc bảo vệ được lập trường của mình, biết đưa ra lý lẽ, dẫn chứng để phản bác ý kiến của người khác nếu như bạn cho rằng ý kiến đó không đúng.

Việc có lập trường vững vàng sẽ thể hiện bạn là người có kiến thức, tự tin với tư duy của mình, không phải là người thụ động.

Tích lũy kinh nghiệm: Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà các ngành cũng đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Kinh nghiệm này bạn có thể tích lũy ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đơn vị làm việc, từ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè,… “Mỗi bài học trên giảng đường, những lần thực nghiệm tại nơi thực hành, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước,… đều là những kinh nghiệm quý báu mà các sinh viên có thể góp nhặt và biến chúng trở thành của riêng mình”, đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Không ngừng nâng cao trình độ: Việc đọc thêm các cuốn sách bổ ích liên quan đến ngành Điều dưỡng, các lớp học nghiệp vụ, liên thông đều là cơ hội để bạn có thể nâng cao bằng cấp, trình độ chuyên môn để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tại Việt Nam, ngôi trường được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện bạn có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể học tập tại trường.

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, không vi phạm luật pháp Việt Nam.

Thí sinh ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *