Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Ngành Điều dưỡng ở Việt Nam lương bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Ở Việt Nam hiện nay mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu và tương lai nghề nghiệp thế nào?

Ngành Điều dưỡng ở Việt Nam lương bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng ở Việt Nam lương bao nhiêu?

Điều dưỡng viên là những người làm trong ngành Điều dưỡng, họ chịu trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ cho người bệnh trong suốt quá trình từ khi điều trị đến khi phục hồi và xuất viện. Công việc chính của Điều dưỡng viên là chăm sóc người bệnh, thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh đang điều trị tại bệnh viện/cơ sở y tế… Điều dưỡng viên là bộ phận có vai trò quan trọng và không thể thay thế trong hệ thống ngành Y tế nói chung.

Điều dưỡng ở Việt Nam mức lương là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt. Mức lương của Điều dưỡng viên như thế nào là quan tâm của nhiều bạn trẻ đang muốn định hướng đi theo ngành này. Theo các chuyên gia đánh giá, nghề Điều dưỡng là nghề có mức thu nhập tốt và ổn định. Thực tế cho thấy, mức lương của các Điều dưỡng viên là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí công việc, trình độ bằng cấp, kinh nghiệm, tính chất công việc…

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trung bình mức lương khi mới ra trường của Điều dưỡng viên khoảng 7 – 8 triệu đồng/tháng, ngoài ra còn có thể có thêm các khoản thu nhập khác như tăng ca, thưởng…

Ngoài việc làm trong nước, Điều dưỡng viên còn có cơ hội việc làm tại một số quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… với mức thu nhập cao lên đến vài chục triệu đồng/tháng.

Tương lai nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng như thế nào?

Theo các chuyên gia, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn thế giới ngày càng tăng, điều này đòi hỏi phải có đội ngũ Điều dưỡng viên đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Thực tế cho thấy nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đội ngũ nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân, có nhiều nơi còn trong tình trạng thiếu Điều dưỡng viên trầm trọng.

Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng trong tương lai là rất lớn, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ có rất nhiều công việc chờ đón bạn.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng hành nghề thực tế, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững chắc và tay nghề thành thạo, có thể làm việc tại các cơ sở y tế công lập, dân lập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *