Liên thông Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cần chuẩn bị gì?

Để giúp thí sinh tự tin hơn khi tham gia xét tuyển và nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một số hướng dẫn sau đây!

Nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 đào tạo ngoài giờ hành chính

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển và nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cần phải tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh như: Điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký gồm những gì, thời gian nộp hồ sơ,… để nắm chắc cơ hội trúng tuyển hơn trong quá trình xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL-PHCN năm 2021

Các thí sinh muốn tìm một trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Vật lý trị liệu mà có thể vừa có thể học vừa đi làm thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mô hình “Viện – Trường” cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết trong phòng học và thực hành được nhà trường liên tục cập nhật đổi mới, Nhà trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện để cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về lĩnh vực y tế có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu tại các bệnh viện, phòng khám, công ty, trung tâm tuyển dụng…. Đây là lý do vì sao Nhà trường hoạt động và đạt được những thành tựu đáng tự hào như hiện nay.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật VLTL-PHCN theo hình thức xét tuyển đào tạo ngoài giờ hành chính (T7&CN hoặc buổi tối các ngày trong tuần). Với những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và giá trị bằng cấp chuyên ngành VLTL hệ Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế theo quy định của Bộ thì cần phải đáp ứng được điều kiện cơ bản là đã tốt nghiệp và có bằng cấp trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp Y Dược. Đồng thời cần phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian quy định để được ưu tiên xét tuyển và nhập học.

Nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị gì?

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Theo thông tin cập nhật mới nhất về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021 theo mẫu của nhà trường đưa ra.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp VLTL hoặc Trung cấp Y Dược.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm/Sổ học tập tương đương.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND.
 • 02 Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước.
 • 02 Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ số lượng các giấy tờ trên, thí sinh còn cần hoàn thiện, điền đầy đủ, chính xác thông tin với những giấy tờ theo yêu cầu trước khi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, thông tin hồ sơ của thí sinh sẽ được kiểm tra, nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh đồng thời hoàn thiện chính xác hồ sơ theo yêu cầu thí sinh sẽ được thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ hướng dẫn cụ thể để có thể tiến hành tham gia nhập học tại Trường. Thí sinh có thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn về quy chế hay thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL-PHCN của Nhà trường có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *