Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Những ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Với lợi thế thời gian đào tạo linh hoạt, chương trình học ngắn giúp thí sinh mau chóng có bằng. Đây chính là lý do vì sao rất nhiều người lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Những ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Những ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hiện nay nhu cầu nhân sự của lĩnh vực Y Dược rất lớn, trong đó có ngành Dược. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Theo chiến lược phát triển của ngành Dược trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh hoạt động thị trường Dược phẩm nội địa. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi ra trường sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ưu điểm vượt trội khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Là một trong những ngành học đặc thù, ngành Dược đòi hỏi người học phải có sự quyết tâm bởi đây là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp tới mạng sống của người bệnh. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Khi tham gia học tập tại Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 thí sinh sẽ có rất nhiều ưu điểm như sau:

  • Thời gian đào tạo ngắn

Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo với thời gian ngắn từ 18 – 20 tháng (tùy thuộc vào văn bằng trước đó). Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với thời gian học linh động như vậy các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì đây là điều kiện tốt nhất các bạn đi làm thêm để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt hàng ngày trong khi đó vẫn đảm bảo theo học với kết quả tốt nhất.

  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo được cập nhật bám sát với sự phát triển của ngành nghề nên không bao giờ bị lỗi thời. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm, sinh viên được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi thực hành.

  • Cơ hội việc làm phong phú sau khi ra trường

Ngành Dược hiện nay là ngành có cơ hội phát triển rất tốt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học ngành Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM hệ Văn bằng 2 các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

– Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Đây được coi là mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đầy đủ nhất. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *