Tại sao Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng “đắt giá”?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
567

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng được được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi điều kiện tuyển sinh dễ dàng và cơ hội việc làm luôn rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng “đắt giá”  Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng “đắt giá”

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một trong những ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua. Đây là ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe với công việc chủ yếu là chăm sóc, theo dõi, báo cáo tình hình sức khỏe của người bệnh đến bác sĩ điều trị.

Là một trong những ngành truyền thống, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thu hút lượng lớn thí sinh tham gia, nhanh chóng trở thành ngành HOT và tiềm năng trong tương lai. Để biết tại sao Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng “đắt giá” thì những thông tin ngay dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dễ dàng

Một trong những điểm nhấn quan trọng thu hút thí sinh tham gia học tập nằm chính ở điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vô cùng dễ dàng. Tại sao lại có thể nói vậy bởi:

  • Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm diễn ra Kỳ thi THPT quốc gia hiện tại.
  • Đảm bảo sức khỏe thật tốt.
  • Thí sinh chỉ cần có lý lịch rõ ràng, không đang thời thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến luật pháp Việt Nam.

Đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên, cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nằm trong tay bạn. Việc còn lại đã có Ban tuyển sinh của Trường giải quyết.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dễ dàng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dễ dàng

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng nhu cầu công việc thực tiễn

Chăm sóc sức khỏe luôn cần thiết ở mọi quốc gia và mọi thời đại. Trong đó, Điều dưỡng là ngành trực tiếp thực hiện sứ mệnh này với vai trò là người hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính; tiến hành lên kế hoạch chăm sóc, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công; theo dõi, quan sát tình hình sức khỏe người bệnh để thông báo kịp thời đến bác sĩ điều trị;… cũng như trở thành người bạn thân thiết có thể tâm sự, giải tỏa áp lực tâm lý đối với người bệnh.

Nhận thức được công việc thực tế của ngành, công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo đó luôn gắn liền với những tiêu chí trên để vừa thực hiện giáo trình đạt chuẩn của Bộ, vừa gắn liền thực tế, giúp sinh viên sau khi ra trường tránh trường hợp bỡ ngỡ, nhát tay hay thấy sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành. Do đó, trong thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được giảng dạy theo phương châm lý thuyết đi đôi thực hành, nhìn thực tế để thay đổi và bắt nhịp giúp bản thân người học vừa nắm chuẩn kiến thức ngành vừa không xa rời thực tế.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn hiện nay. Đây là ngôi trường luôn tiên phong trong công tác ứng dụng mô hình giáo dục chuẩn kết hợp cơ sở vật chất hiện đại là nền tảng quan trọng tạo nên những thành tựu đáng nể mà không phải trường Y Dược TPHCM nào cũng có thể làm được.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp mở ra con đường nghề nghiệp rộng mở

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp mở ra con đường nghề nghiệp rộng mở

Nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trên tay, bạn có thể xin việc tại các cơ quan sau:

  • Các cơ quan y tế, bệnh viện, trạm y tế và các cơ sở y tế trong cả nước; tham gia giảng dạy nghiên cứu tại các trường ĐH, các trường đào tạo Cao đẳng Y.
  • Các cơ quan nhà nước từ Trung Ương đến địa phương trực thuộc Bộ Y tế (Vụ sức khỏe Bà mẹ, trẻ em, Vụ trang thiết bị và công trình y tế, Cục phòng chống HIV/AIDS, Cục y tế dự phòng Việt Nam, Cục quản lý khám chữa bệnh,…)
  • Các Viện, trung tâm như Viện dinh dưỡng, Viện vệ sinh dịch tễ,..
  • Các tổ chức phi chính phủ như: Tổ chức y tế thế giới (WHO), UNICEF, ChildFund, …

Có thể thấy rằng tiềm năng ngành Điều dưỡng là rất lớn và bạn hoàn toàn có thể trở thành những người nắm bắt cơ hội nếu trở thành sinh viên của Trường. Theo đó bạn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156