Sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM được đào tạo trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1126

Chọn học Cao đẳng Dược là con đường theo đuổi ngành Dược đơn giản, dễ dàng hơn. Vậy Cao đẳng Dược TP.HCM được đào tạo trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Ngành Dược chiếm ưu thế hơn hẳn các ngành khác khi số lượng thí sinh nộp hồ sơ học Dược đông đảo hơn các ngành nghề khác đặc biệt khi thị trường Dược phẩm ngày càng được mở rộng.

Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong mấy năm?

Ngành Dược có nhiều ưu thế, tiềm năng, điều kiện phát triển trong tương lai khi Nhà nước đẩy mạnh chính sách an sinh xã hội, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Theo sự chỉ đạo của Chính phủ cần mở rộng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao đáp ứng những đòi hòi yêu cầu ngành Dược. Không chỉ theo học các trường Đại học Dược các chuyên gia Giáo dục khuyến khích thí sinh có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, Hà Nội, hoặc các tỉnh thành trên cả nước phù hợp với năng lực, hoàn cảnh với bản thân.

Có khá nhiều thí sinh gửi câu hỏi thắc mắc sinh viên học Cao đẳng Dược TP.HCM trong mấy năm? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau:

Bộ LĐTB&XH đã quy định thời gian học đối với sinh viên các trường cao đẳng trên cả nước tối đa là 3 năm. Như vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM kéo dài trong 3 năm.

Sinh viên ngành Dược sẽ được chú trọng đào tạo kiến thức cơ bản, trình độ chuyên môn. Tập trung vào thực hành, kĩ năng nghề nghiệp, đảm bảo đào tạo toàn diện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng kiến thức, trình độ chuyên môn để làm việc.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Học Cao đẳng Dược TP.HCM chọn địa chỉ nào uy tín?

Thí sinh thường loay hoay gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín để theo học. Có rất nhiều đơn vị đào tạo Y Dược được mở ra tuy nhiên nhiều ngôi trường chưa đảm bảo chất lượng như yêu cầu của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH, bộ Y tế…Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chuyên nghiệp cho sinh viên theo học.

Trường đảm bảo đầy đủ các tiêu chí theo yêu cầu của bộ LĐTB&XH xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trang bị các thiết bị máy móc, phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ, hóa chất phục vụ cho quá trình học tập nghiên cứu cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo sinh viên. Áp dụng các hình thức, mô hình học tập mới xóa bỏ tư duy lối mòn, phát huy khả năng sáng tạo tìm tòi của sinh viên. Với mô hình học tập mới bệnh viện- nhà trường sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm thực tế, nắm rõ hiểu về bản chất ngành Dược. Nắm bắt các xu hướng phát triển ngành Dược trong tương lai.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn trường tập trung vào kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm đào tạo sinh viên toàn diện tài năng, đạo đức nhân phẩm tốt, năng động nhanh nhạy với thời cuộc.  Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp không để sinh viên thất nghiệp khi ra trường. Tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội xây dựng phát triển sự nghiệp, làm việc  tại các nước lớn nhu Đức, Anh, Nhật Bản,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM miễn 100% học phí 2018

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TP.HCM đảm bảo yêu cầu gì?

Thí sinh đăng kí học ngành Dược hệ Cao đẳng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Bộ).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
  • 04 Ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 (chụp 6 tháng trở lại gần nhất và điền thông tin người học phía sau ảnh),
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Hồ sơ sơ yếu lí lịch HSSV (có xác nhận của địa phương).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Phong bì (dán sẵn tem, điều họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156