Cao Đẳng Dược TP.HCM Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và định hướng nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được xem là lối tắt giúp những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp và có thêm những kiến thức chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và định hướng nghề nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và định hướng nghề nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gắn liền thực tế

Nếu như quy định cũ của thông tư 55 khi chưa được sửa đổi đã hạn chế rất nhiều người muốn học liên thông, hạn chế nguồn cung nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế sau gần 2 năm áp dụng. Nhận thức được những bất cập trong quá trình thực hiện, Bộ GD-ĐT đã chính thức sửa đổi bổ sung thông tư 55. Theo đó, quy định về Liên thông nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được mở rộng hơn nhưng vẫn tuân theo những quy chế bắt buộc của Bộ.

Khó có thể phủ nhận rằng, nước ta đang thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ trầm trọng, thậm chí ngay cả các bệnh viện lớn tại nhiều thành phố cũng chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu sử dụng thuốc trong cộng đồng chưa nói đến những tỉnh lân cận và miền núi sâu xa. Theo đó khoa Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Dược tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo mô hình Viện – Trường, được gắn liền với nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất. Sau những bài học lý thuyết, các em sẽ được thực hành ngay tại phòng thí nghiệm, trực tiếp làm việc trong các nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện không chỉ giúp bài học trở nên lý thú mà còn tăng khả năng thích ứng công việc, thuận thục các kỹ năng, hiểu rõ bản chất bài học, có được những kinh nghiệm thực tế và tự tin làm việc như một Dược sĩ thực thụ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược và làm việc tại các đơn vị liên quan.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tốt nhất

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tốt nhất

Với môi trường học tập sinh động, thực tế dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong sự nghiệp truyền lửa cho những thế hệ tương lai sẽ giúp sinh viên có được những hành trang tốt nhất, sẵn sàng đối đầu với những khó khăn từ thực tế.

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Xét về lợi ích và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội thì ngành Dược là lựa chọn chính xác hiện nay. Không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế, đây còn là ngành nằm trong TOP nhóm ngành có mức thu nhập cao hiện nay.

Căn cứ theo khả năng, trình độ mà các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể:

  • Làm việc tại Bệnh viện: Trở thành Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, cùng bác sĩ thực hiện công việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc, cảnh báo tương tác cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ thực hiện công việc nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường đào tạo y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để đón nhận cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để đón nhận cơ hội việc làm

Nếu xác định gắn bó với ngành Dược thì việc nâng cao trình độ là điều tất yếu, do đó ngay từ lúc này thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *