Tin Tức

Tổng hợp Top 10 Trường Cao đẳng tốt nhất tại TPHCM năm 2021

Hiện nay, ở TPHCM có nhiều trường cao đẳng đào tạo đa dạng các ngành nghề với chất lượng và học phí khác nhau điều này khiến cho phụ huynh và học sinh thấy băn khoăn. Để giải đáp thắc mắc băn khoăn mời phụ huynh và học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đến phụ huynh và học sinh Top 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại TPHCM, cụ thể:

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM năm 2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – Top 10 Trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM

1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những bạn trẻ yêu thích ngành Y dược, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đây là ngôi trường vinh dự mang tên của Bác sĩ Louis Pasteur cha đẻ của y học hiện đại và là một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng được hệ thống Giáo dục và Bộ Y tế đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Trường đào tạo theo mô hình Trường Học – Bệnh viện đây là lợi thế cho sinh viên khi theo học tại trường.

Trường được thành lập vào năm 2008, trải qua quá trình hình thành và phát triển Trường ngày càng khẳng định được danh tiếng trong số các trường cao đẳng hàng đầu. Mỗi năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút hàng ngàn sinh viên đăng ký theo học. Mặt khác trường còn mở rộng cở sở ra Hà Nội giúp cho sinh viên miền Bắc và miền Nam đều có cơ hội học. Năm 2017, trường tiếp tục mở rộng quy mô cho các tỉnh thành như Yên Bái, Đắk Lắk….với phương châm sinh viên của trường Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức.

2. Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công Thương cũng là một trong Top 10 các Trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM của Việt Nam. Mỗi năm, trường có số lượng sinh viên theo học đông đảo do có ngành nghề đào tạo đa dạng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp, đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm trường cao đẳng để học thì cao đẳng công thương là một lựa chọn. Hiện tại trường tập trung đào tạo hai ngành nghề chính gồm: kỹ thuật và kinh tế. Nhóm ngành kinh tế bao gồm ngành: tài chính, tiếng Anh, kế toán và quản trị kinh doanh. Ngành kỹ thuật bao gồm: kỹ thuật điện điện tử, công nghệ thông tin, điều khiển tự động hóa.

3. Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Ở TPHCM, với sự hình thành và phát triển từ lâu Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại được đánh giá là trường cao đẳng có chất lượng tốt với điểm chuẩn đầu vào tương đối cao. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc số điểm trước khi nộp hồ sơ vào trường. Trường có đào tạo và bồi dưỡng các bậc bao gồm: cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề.

Mặt khác, đây còn là nơi chuyên dùng để nghiên cứu, thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho việc đào tạo, kinh doanh, sản xuất, dịch vụ của ngành thương mại và xã hội, qua đó thúc đẩy kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục phát triển. Trường có sự phối hợp với nhiều cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức hội thảo tư vấn, khoa học, dịch vụ cho nhiều tổ chức kinh tế xã hội.

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải tại TPHCM

4. Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải

Trường cao đẳng giao thông vận tải là trường công lập chất lượng tốt tại TPHCM. Trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, do Ủy ban nhân dân và Sở giao thông vận tải quản lý trực tiếp, đồng thời trường cũng dưới sự quản lý nhà nước của Sở giáo dục đào tạo, Bộ giáo dục đào tạo. Đây cũng là trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn học.

Trường CĐ Giao Thông Vận Tải đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành nghề khác nhau. Mặt khác đây còn là cơ sở cho việc nghiên cứu và chuyển giao các công nghệ. Những ngành đào tạo chính của trường là: công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật xây dựng cầu đường, công nghệ kỹ thuật điện, kế toán, tin học ứng dụng, quản trị kinh doanh. Trường có đào tạo liên thông giúp sinh viên nếu có mong muốn học từ trung cấp lên hệ cao đẳng. Sự đa dạng ngành nghề giúp sinh viên có nhiều lựa chọn khi đăng ký học.

5. Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Một trong các trường cao đẳng chất lượng tốt tại TPHCM đó chính là Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Với bề dày hơn 30 năm kể từ khi thành lập và phát triển , xuất phát tiền thân từ trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp Thủ Đức, trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức là trường có số lượng đông đảo hơn 10.000 học sinh mỗi năm. Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức đã và đang chấp cánh ước mơ cho các thế hệ trẻ.

Hiện tại trường có đào tạo cả cao đẳng và trung cấp với những ngành nghề chính là: ô tô, công nghệ thông tin, điều khiển tự động hóa, cơ khí, quản trị kinh doanh, kế tóa, du lịch nhà hàng khách sạn, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ,… Ngoài ra, trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức còn có nhiều khóa đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ cho học sinh có nhu cầu học. Với cơ sở vật chất đầy đủ, diện tích khuôn viên rộng lớn và được đầu tư nâng cấp phòng học mỗi năm, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên một cách tốt nhất.

6. Trường Cao đẳng Tài Chính Hải Quan

Trong các trường cao đẳng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ quan Trường Cao đẳng Tài Chính – Hải Quan. Ngôi trường này đã được thành lập từ lâu đời với sứ mệnh chính là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực: tài chính, kinh tế, hải quan, thuế. Chất lượng giảng dạy tốt với học phí tương đối nên thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Trường có chương trình đạo tạo có sự phối hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế, giúp sinh viên không chỉ có kiến thức tốt mà còn có kỹ năng nghề nghiệp giỏi. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị của trường được trang bị, đầu tư đầy đủ, nâng cấp hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành kinh tế tốt nhất.

Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin

7. Trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TPHCM

Nếu muốn học công nghệ thông tin thì Trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin tại TPHCM chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong Top 10 trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM chuyên đào tạo cao đẳng và trung cấp về ngành máy tính. Những ngành nổi bật là: truyền thông mạng máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính, công nghệ kỹ thuật điện tử, hệ thống thông tin.

Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng. Sinh viên tại trường được đào tạo chuyên sâu kiến thức cũng như kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu việc làm của các doanh nghiệp. Sinh viên học tại trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đạt chuẩn quốc gia của Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật, là môi trường học tập lý tưởng.

8. Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật TPHCM được thành lập vào năm 1999. Phương châm của trường là học đi đôi với hành, do đó trường có nhiều xưởng thực hành và các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt như xưởng thực hành cơ khí chính xác, thực hành robot, điện lạnh, thực hành kỹ thuật truyền hình, tự động hóa, may công nghiệp.

Những ngành nghệ mà trường đạo tạo bậc cao đẳng bao gồm: công nghệ thông tín, tài chính ngân hàng, kế toán, công nghệ kỹ thuật điện, quản trị kinh doanh, điện tử công nghệ kỹ thuật, cơ khí, truyền thông, công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động hóa, tiếng Anh, hệ thống thông tin,… Bạn yêu thích lĩnh vực nào thì có thể đắng ký theo học tại trường.

9. Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Nếu học cao đẳng bạn cũng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Thực hành FPT. Trường được thành lập với mục tiêu mang lại dịch vụ đào tạo tốt. Tiêu chí của trường là đào tạo theo năng lực sinh viên, đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp dựa trên chuẩn mực đã được công nhận. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tiếp cận với công việc của các doanh nghiệp. Trường có học phí tương đối cao so với những trường cao đẳng khác.

Nội dung chương trình học của trường tập trung chủ yếu vào thực hành, rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Do đó, sinh viên cần chăm chỉ, nỗ lực, cầu tiến, có ý thức học tập cao thì mới đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp. Hiện tại, trường có đào tạo các ngành là: kinh tế, tiếng Anh, làm đẹp, thẩm mỹ, nhà hàng, du lịch, khách sạn. Dựa theo sở thích và mong muốn nghề nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

10. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng là một trong các trường cao đẳng chất lượng tốt, có uy tín hàng đầu. Trường được xây dựng với mục tiêu mang đến cho sinh viên các chương trình học có tính ứng dụng cao, đào tạo nghề nghiệp vững chắc cho tương lai, đáp ứng nhu cầu nhân sự của xã hội. Hiện nay, trường có 2 chương trình đào tạo: Cao đẳng quốc tế BTEC và cao đẳng chính quy quốc gia.

Những chuyên ngành đào tạo của trường thuộc nhiều lĩnh vực gồm: kinh tế dịch vụ, thiết kế, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, điều dưỡng, dược. Trường có đội ngũ quảng viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy vô cùng tiên tiến, dựa theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, chú trọng vào yếu tố thực hành, thực tập, nâng cao việc sử dụng ngoại ngữ cho người học. Trường cao đẳng Việt Mỹ đã và đang khẳng định được danh tiếng trên khắp cả nước, thu hút đông đảo số lượng lớn sinh viên theo học mỗi năm, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là Top 10 các trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc. Đây đều là những trường nổi tiếng về chất lượng, môi trường học tập đảm bảo, thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Mỗi một trường có những điểm mạnh riêng và bạn nên lựa chọn trường phù hợp để có thể thực hiện được ước mơ khởi nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học cho các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 với các chuyên ngành Cao đẳng hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng VLTL – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ Sinh. Với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT (cấp 3) tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tay nghề để làm tiền đề cho công việc sau này. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn lĩnh hội kiến thức chuyên môn tốt, rèn luyện kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh trường. Cụ thể:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *