Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
75

Sức hút chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hiện tăng cao với nhu cầu học ngày càng lớn ngay cả đối tượng đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển 

Hiện có rất nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và gửi những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các vấn đề như điều kiện tuyển sinh, những đối tượng nào được phép đăng ký,… về Nhà trường. Trong đó không ít các đối tượng là những bạn đã hoàn thành xong chương trình đào tạo tạo Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác, thậm chí nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như Y sĩ đa khoa. Vậy liệu rằng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh từ trình độ Cao đẳng trở lên

Đối với những bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa chắc hẳn đã có những kiến thức nhất định về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên việc học các ngành liên quan đến lĩnh vực này sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là chương trình học dành cho những đối tượng đã hoàn thành xong một chương trình đào tạo tương ứng từ trình độ Cao đẳng trở lên với mong muốn có thêm những hiểu biết nhất định về ngành Dược để mở thêm cơ hội việc làm hay bổ trợ cho công việc hiện tại hay đơn giản là để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân,…

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng trên cả nước

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng trên cả nước

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau đây là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Sư phạm, Đại học Tài chính,…
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định trên thì những thí sinh tốt nghiệp Y sĩ đa khoa chưa đủ điều kiện để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vì mới chỉ đang ở trình độ Trung cấp. Tuy nhiên nếu vẫn mong muốn theo đuổi ngành Dược thì bạn có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại ngôi trường này.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bạn cũng sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược như hệ đào tạo Văn bằng 2 và giá trị của tấm bằng tương đương với văn bằng 1. Đặc biệt khi học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo khi Nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo. Do đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên hay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Y sĩ đa khoa.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Y sĩ đa khoa

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Y sĩ đa khoa

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ngành Dược năm 2018

Dù đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2, hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể triển khai một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ căn cứ theo quy định về tuyển sinh và thông báo đến thí sinh sớm nhất khi có kết quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156