Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021 học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021 học cuối tuần dành cho đối tượng trình độ trung cấp ngành Xét nghiệm.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021

Hiện nay, việc chẩn đoán, tiên lượng bệnh của người dân đều nhờ vào các kỹ thuật xét nghiệm hiện tại, vì thế vài trò của ngành Xét nghiệm Y học và các kỹ thuật viên đối với hệ thống Y tế rất quan trọng. Tuy nhiên, số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm, bệnh viện, cơ sở Y tế có trình độ tay nghề cao đang rất hạn chế. Đây chính là cơ hội để các học viên có bằng trung cấp có thể học Liên thông lên Cao đẳng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Việc bạn chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là hướng đi đúng đắn.

Thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 được xem là hình thức đào tạo giúp các học viên Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp, bồi dưỡng kiến thức mới chuyên sau về ngành xét nghiệm để áp dụng thực tiễn và mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh là trường đào tạo nhân lực Y Dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng chất lượng được Bộ đánh giá cao, với nhiệm vụ đào tạo học viên giỏi chuyên môn lẫn Y đức theo đúng phương châm đào tạo ” Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 hệ liên thông tại trường có đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trình độ trung cấp ngành xét nghiệm và đã hoàn thành chương trình bậc Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học trong thời gian quy định.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện tuyển sinh trên sẽ nắm chắc cơ hội được học tập hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng gồm 3 học kỳ, mỗi học kỳ có 5 tháng học ngoài giờ hành chính rất thuận tiện.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian 15 tháng

Cách đăng ký xét tuyển và làm hồ sơ học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2021

Các học viên Trung cấp có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh ngay từ hôm nay có thể đăng ký xét tuyển khóa học và chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm và bảng điểm các môn học trong chương trình trung cấp (Mỗi loại 02 bản photo công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng)
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 chụp trong vòng 6 tháng mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • Bản sao sổ hộ khẩu (02 có công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị khi muốn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường theo các cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh có thể mang theo hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn
 • Cách 3: Thí sinh thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE trên hệ thống website nhà trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *