Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính sẽ trở thành hiện thực nếu thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính 

Đa phần các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nói riêng và các ngành đào tạo khác nói chung đều không có thời gian học tập chính khóa khi phải đảm bảo công việc hiện hành để có thu nhập. Do đó, học ngoài giờ hành chính là mong muốn của các bạn trẻ khi vừa có thể thực hiện được mục tiêu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp, vừa đảm bảo được công việc vẫn diễn ra thường ngày và không có sự xáo trộn nào. Vậy địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nào học ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu được biết đến là một trong những TOP ngôi trường chất lượng nhất tại Việt Nam ở hệ đào tạo Cao đẳng nhóm ngành Y Dược. Từ khóa tìm kiếm “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”, “Cao đẳng Xét nghiệm”, “Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm” hay “Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn” luôn có sự hiện diện website của Trường.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, đổi mới đồng bộ; hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhằm phục vụ quá trình học tập diễn ra thuận lợi nhất, giúp các em không chỉ có được những kiến thức chuyên môn về mặt lý thuyết và còn thành thạo trong các kỹ năng thực hành. Điều này tác động không nhỏ đến quá trình làm việc sau này: gia tăng cơ hội việc làm, nhận được đánh giá cao từ Nhà tuyển dụng khi không mất thời gian đào tạo lại. Kết hợp với đội ngũ giảng viên giàu tinh thần truyền lửa đam mê, phong phú vốn kiến thức, kinh nghiệm sẽ là món quà ý nghĩa đối với sinh viên khi được học tập với những bài giảng chuyên sâu và con người thú vị.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trên cả nước
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn trên cả nước

Không giống như các trường Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa trên tình hình thực tế để đưa ra khung chương trình học nhằm phù hợp với đa phần hoàn cảnh của các sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng như đối với sinh viên đăng ký thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chính khóa.  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính tại đây cho phép sinh viên lựa chọn 2 khung giờ học:

 • Buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Căn cứ theo lịch trình của mình, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học tập hợp lý sau khi đảm bảo các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hiện hành.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính cần giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Liên thông, thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn theo quy chế của Bộ LĐTB&XH và quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Cụ thể:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thí sinh liên thông chéo ngành cần bổ sung Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chất lượng
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chất lượng

Khi đảm bảo được các điều kiện về tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
 • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh hoàn toàn có thể chủ động gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *