Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
198

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm mở ra cơ hội học tập nhanh cho các thí sinh mong muốn học tập. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh ngành đào tạo này?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm?

Năm 2020, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) hệ đào tạo 2 năm.

Với thời gian đào tạo 2 năm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh trong năm nay.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm bắt đầu từ ngày 1/7/2020. Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm như thế nào?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố rất rõ ngay tại website của Trường. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Trong đó tiêu chí thứ 3 là điều quan trọng mà thí sinh cần phải đặc biệt chú ý, làm sao để có thể đáp ứng được các tiêu chí này nếu muốn học tập ngành này với thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm đơn giản
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm đơn giản

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh theo quy định có thể đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh áp dụng các quy định về tuyển sinh đơn giản, đây còn là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược khi áp dụng mô hình giảng dạy hiện đại, kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành; có sở vật chất khang trang được hoàn thiện hệ thống máy móc, đồ dùng, dụng cụ, phương tiện ,…

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm cũng như các ngành đào tạo khác như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) nên nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay về một trong những địa chỉ sau:

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913